Trang Chủ / Tin tức /VNPT EPAY có hơn 1 triệu tài khoản sử dụng thường xuyên
18
Tháng 11
2017
VNPT EPAY có hơn 1 triệu tài khoản sử dụng thường xuyên

Theo bà Châu Nguyên Anh, Giám đốc điều hành Công ty VNPT EPAY, một trong những lợi thế giúp cho Công ty tự tin triển khai thành công ở mảng lĩnh vực này chính là mạng lưới chấp nhận thanh toán với hơn 2000 Merchant trải rộng khắp trong và ngoài nước với số lượng khách hàng sử dụng thường xuyên lên tới hơn 1 triệu tài khoản.

Các dịch vụ của VNPT EPAY giúp khả năng kết nối rộng khắp, an toàn, chính xác. Cùng với đó thúc đẩy nền Thương mại điện tử trong nước vươn lên tầm quốc tế.

 

Ông Bùi Quang Tiên, Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng nhà nước đã trao cho bà Châu Nguyên Anh – Giám đốc điều hành VNPT EPAY giấy phép Hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

Với việc được cấp phép chính thức của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đồng nghĩa với việc, VNPT EPAY sẽ được triển khai kinh doanh mạnh ở cả 3 nhóm dịch vụ: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử, Dịch vụ Ví điện tử và Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ. Tất cả các dịch vụ này đều mang thương hiệu Megapayment.

Giấy phép Ngân hàng nhà nước cấp tạo bước đà phát triển cho VNPT EPAY về cả chất lượng với độ tin cậy, sự phong phú và tính hấp dẫn của dịch vụ trung gian thanh toán.

Trong đó, Ví điện tử Megapayment là một tài khoản điện tử do VNPT EPAY xây dựng, cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đóng vai trò trung gian liên kết với tài khoản ngân hàng của khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký tài khoản Ví điện tử của VNPT EPAY tại địa chỉ www.megapayment.net.vn

Cổng thanh toán MegaPayment là một hệ thống nền tảng kỹ thuật, được phát triển với mục đích hỗ trợ thanh toán cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ trực tuyến. Các đơn vị này sẽ thông qua việc tích hợp với cổng MegaPayment để đem lại cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn về việc thanh toán hơn.

Bà Châu Nguyên Anh, Giám đốc điều hành Công ty VNPT EPAY 

Theo VTC News