Trang Chủ / Tin tức /VNPT EPAY có lợi thế về thanh toán điện tử
18
Tháng 11
2017
VNPT EPAY có lợi thế về thanh toán điện tử

Đây là một trong 16 đơn vị được cấp phép chính thức hoạt động cung ứng dịch vụ này tại Việt Nam.

Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán vừa được Ngân hàng Nhà nước trao cho lãnh đạo Công ty CP Thanh toán Điện tử VNPT (VNPT EPAY). Công ty cũng là một trong 9 đơn vị đầu tiên được cấp phép thí điểm dịch vụ trung gian thanh toán, cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử hiện đại không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Hiện VNPT EPAY cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho hơn 400 đơn vị, 27 ngân hàng nội địa và 2 ngân hàng quốc tế với 2 cổng thanh toán kết nối.

Cùng với 8 đơn vị khác, công ty VNPT EPAY sẽ cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử hiện đại không dùng tiền mặt tại Việt Nam. 

Theo bà Châu Nguyên Anh, Giám đốc điều hành VNPT EPAY, với việc được cấp phép chính thức của Ngân hàng Nhà nước đồng nghĩa công ty sẽ được triển khai kinh doanh mạnh ở cả 3 nhóm dịch vụ, gồm cổng thanh toán điện tử, ví điện tử và dịch hỗ trợ thu hộ, chi hộ. Tất cả các dịch vụ này đều mang thương hiệu Megapayment.

Lãnh đạo VNPT EPAY cho rằng, một trong những lợi thế giúp cho đơn vị tự tin triển khai thành công thanh toán điện tử chính là mạng lưới chấp nhận thanh toán với hơn 2.000 Merchant trải rộng khắp trong và ngoài nước với số lượng khách hàng sử dụng thường xuyên lên tới hơn 1 triệu tài khoản. "Các dịch vụ của công ty giúp khả năng kết nối rộng khắp, an toàn, chính xác. Cùng với đó thúc đẩy nền thương mại điện tử trong nước vươn lên tầm quốc tế", bà Nguyên Anh khẳng định.

Bên cạnh đó, việc được cấp phép tạo bước đà phát triển cho VNPT EPAY về cả chất lượng với độ tin cậy, sự phong phú và tính hấp dẫn của dịch vụ trung gian thanh toán. Trong đó, ví điện tử Megapayment là một tài khoản điện tử do công ty xây dựng, cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đóng vai trò trung gian liên kết với tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Bà Châu Nguyên Anh, Giám đốc điều hành VNPT EPAY cam kết công ty sẽ tăng tính bảo mật cho các dịch vụ thanh toán trực tuyến, mở rộng nội dung liên kết với nhiều đối tác nhằm gia tăng tính tiện dụng cho khách hàng.